Vén màn bí mật về chính phủ ngầm của nước Mỹ (Phần 1): Ma quỷ ở nhân gian

Bình luận An Nhiên • 13:00, 18/11/20

Dự ngôn của phương Tây nói rằng: Năm nay là năm diễn ra cuộc chiến đại chiến Thần - Ma trong Vũ trụ. Cuộc chiến giữa Thần và ma đã sớm bắt đầu, chỉ là chiến trường chính mới mở đến nhân gian trong năm nay. Và trên thực tế, ma quỷ đã thống trị thế giới nhân loại trong nhiều thập niên, chỉ là con người không hề hay biết.

(Bài viết phản ánh quan điểm cá nhân của người viết, không phản ánh quan điểm của NTD Việt Nam)

Kể từ năm nay, Thần bắt đầu quét dọn nhân gian trên diện rộng, những thế lực tà ác cuối cùng trong vũ trụ sắp bị đào thải sạch sẽ khỏi vũ trụ, bọn chúng tại lãnh địa cuối cùng này ở nhân gian đang vùng vẫy giãy chết. Vì vậy, năm nay "kịch" diễn ra không ngừng, gió nổi mây phun, nhất định là một năm cực kỳ bất thường trong lịch sử nhân loại. 

Trước hết hãy nhìn vào tình hình đại cục thế giới: Xã hội nhân loại chia làm hai phe lớn, một phe là Chủ nghĩa Cộng sản do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đại diện, và phe kia là Xã hội tự do phương Tây do Hoa Kỳ đại diện. Hai phe này bề ngoài luôn đối lập nhau, nhìn như lửa và nước không dung, nhưng kỳ thực bề ngoài nhiều khi chỉ là diễn trò cho người ta xem.

Ma quỷ giỏi nhất là ngụy trang, bọn chúng không muốn lộ ra ngoài ánh sáng, thích núp trong bóng tối ở sau lưng để thao túng thế giới này, khi xuất hiện đều phải đeo lên mình chiếc mặt nạ, đây là bản chất và đặc thù của ma quỷ. Ma quỷ đã thống trị thế giới loài người từ rất lâu, dưới sự thao túng của ma quỷ, hai phe lớn của thế giới loài người về sau đã kề vai sát cánh với nhau cùng một giuộc, liên kết với nhau.

Ma quỷ giỏi nhất là ngụy trang, bọn chúng không muốn lộ ra ngoài ánh sáng, thích núp trong bóng tối ở sau lưng để thao túng thế giới này, khi xuất hiện đều phải đeo lên mình chiếc mặt nạ, đây là bản chất và đặc thù của ma quỷ.
Ma quỷ giỏi nhất là ngụy trang, bọn chúng không muốn lộ ra ngoài ánh sáng, thích núp trong bóng tối ở sau lưng để thao túng thế giới này, khi xuất hiện đều phải đeo lên mình chiếc mặt nạ, đây là bản chất và đặc thù của ma quỷ. (Tổng hợp)

Ma quỷ núp trong bóng tối, ở phía sau thao túng thế giới con người như cầm dây điều khiển một con rối, thao túng thế giới loài người. Mà ở sân khấu biểu diễn thế giới, những tên hề con rối tình nguyện để ma quỷ thao túng kia tỏ ra rất đắc ý, bởi vì ma quỷ đem quyền hành khống chế thế giới loài người giao cho bọn chúng, để đổi lấy linh hồn của bọn chúng. Nhìn những con rối dây biểu diễn trên sân khấu, nhìn những tên hề đang điên cuồng khiến người ta rùng mình sợ hãi kia, thuận theo đường dây con rối, thuận chủ nghĩa cộng sản mà lần theo, liền có thể tìm thấy cặp móng vuốt ma quỷ đằng sau đang thực sự thao túng bọn chúng. 

Bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người về ma quỷ ẩn nấp phía sau thế giới loài người.

Nhắc đến ma quỷ, nhất định phải nói đến một tà giáo ngầm đen tối và bí mật - Satan giáo. Như đã nói ở trên, ma quỷ có khả năng ngụy trang giỏi nhất, chúng không thể để lộ ra ánh sáng, không thể dùng bộ mặt thật để gặp con người, vì vậy đương nhiên phải đeo mặt nạ. Khi ma quỷ không còn ngụy trang, chỉ có hai khả năng: Một là ma quỷ đã đến ngày tận thế, nó đang vùng vẫy giãy chết, thế nên dám bất chấp tất cả, không còn quan tâm đến việc ngụy trang; Hai là nhân loại đã đến ngày tận thế, toàn bộ nhân loại đều đã bị nó khống chế vững chắc, nhân gian đã biến thành địa ngục, nên nó cũng không cần ngụy trang.

Một trong những cách ngụy trang của ma quỷ thường được sử dụng nhất, đó là ký sinh và phụ thể. Marx viết: “Một bóng ma đang ám ảnh Châu Âu". Marx đã tự thú nhận là u linh (bóng ma), âm hồn ở âm phủ địa ngục, không thể gặp người hoặc lộ diện ra ánh sáng, chúng phải ký sinh, phụ thể trên con người dương thế mới có thể xuất hiện ở nhân gian. Lúc đầu, tổ chức này luôn ẩn mình trong thế giới ngầm, được gọi là đảng ngầm, và đây là đặc tính của nó.

Khi nói đến Satan giáo, phải nói đến bắt đầu với Hội Tam điểm và Hội Illuminati (Quang Minh hội). Ngày nay, mạng Internet đang lan truyền thuyết cho rằng Hội Tam điểm và Illuminati âm mưu kiểm soát thế giới. Thực ra, Hội Tam điểm và Illuminati cũng không đáng sợ như vậy, chúng chỉ là một hội kín của nhân loại, một tổ chức trung gian tương trợ lẫn nhau giữa các thành viên. Nhưng chính vì tính ẩn kín “cao độ” của chúng: tính che giấu cao, bí mật cao phù hợp với khẩu vị của ma quỷ, cho nên trở thành đối tượng lựa chọn làm ký chủ của ma quỷ ở nhân gian.

Sau khi bị ma quỷ chọn trúng, Hội Tam điểm và Hội Illuminati bắt đầu bị ký sinh, ma quỷ từ âm phủ địa ngục kéo vào ẩn trong mạch máu của bọn họ, từ từ xâm nhập và ăn mòn. Ngoài đặc tính ẩn nấp, Hội Tam điểm và Hội Illuminati khác nhau ở chỗ, các thành viên Hội Tam điểm thuộc mọi tầng lớp xã hội, trong khi các thành viên Illuminati về cơ bản là những tầng lớp đỉnh cao có thể khống chế và ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội nhân loại, chẳng hạn như: khống chế nguồn năng lượng của các tập đoàn kinh tế lớn, khống chế các tập đoàn truyền thông lớn nhằm kiểm soát dư luận; các danh nhân, minh tinh, chính khách, các nhà lãnh đạo... đều là hội viên bí mật của nó, và đây là một trong những lý do quan trọng nhất thu hút ma quỷ ký sinh. Do đó, ma quỷ đã lấy Illuminati làm ký chủ chủ chốt, cuối cùng hoàn toàn ký sinh thao túng tổ chức này, sử dụng nó để khống chế nhân gian. 

Các thành viên Illuminati về cơ bản là những tầng lớp đỉnh cao có thể khống chế và ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội nhân loại. (Wikimedia Commons)
Các thành viên Illuminati về cơ bản là những tầng lớp đỉnh cao có thể khống chế và ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội nhân loại. (Wikimedia Commons)

Hoa Kỳ được mệnh danh là ngọn hải đăng về tự do dân chủ của thế giới, là đại biểu cho giá trị tự do ở phương Tây, vì vậy nếu Hoa Kỳ sụp đổ thì thế giới tự do của phương Tây cũng sẽ hoàn toàn sụp đổ. Mọi người có thể đều biết rằng: hoa văn in trên tờ một đô la tiền giấy chính là biểu tượng của Illuminati. Từ đó có thể thấy Illuminati ở Mỹ có thế lực lớn như thế nào.

Sau khi bị ma quỷ ký sinh, Hội Tam điểm và Hội Illuminati liền bị vây hãm, nhưng cũng không thể nói rằng họ đã hoàn toàn trở thành thây ma của quỷ dữ. Tổ chức ma quỷ này có tầng cấp rõ ràng, tại hai tổ chức bí mật này nó sẽ tuyển chọn và phát triển các thành viên của mình, mà không tiếp nhận tất cả. Chỉ khi các thành viên được chọn vượt qua cấp độ đánh giá của nó, họ mới có thể tiếp tục thăng cấp và cuối cùng tiến vào giai tầng cốt lõi của nó. Và chỉ những ai bước vào giai tầng cốt lõi, mới có thể tiếp xúc với chân tướng của Satan giáo, biết được bộ mặt và mục đích thực sự của nó. 

Những người chưa bước vào giai tầng cốt lõi chính là không thể biết sự thật cuối cùng, sẽ bị nó mê hoặc từng lớp một. Vì vậy, cho dù là thành viên của Hội Tam điểm hay Illuminati, cũng không nhất định biết được sự thật về nó, trừ phi là thành viên cốt lõi của nó. Bước vào các tầng cấp khác nhau của nó, bạn chỉ có thể biết những thứ ở các tầng đó. Chúng là tầng trên mê hoặc tầng dưới, liên tục tiến hành đánh giá, đào thải hoặc thăng cấp. Chỉ khi bạn vào tầng cốt lõi tối cao, bạn mới có thể tiếp xúc với bộ mặt thật của nó. Đây chính là tổ chức Satan giáo được ma quỷ phát triển từ hội kín Hội Tam điểm và Illuminati.

Chỉ khi bạn vào tầng cốt lõi tối cao, bạn mới có thể tiếp xúc với bộ mặt thật của nó. Đây chính là tổ chức Satan giáo được ma quỷ phát triển từ hội kín Hội Tam điểm và Illuminati.
Chỉ khi bạn vào tầng cốt lõi tối cao, bạn mới có thể tiếp xúc với bộ mặt thật của nó. Đây chính là tổ chức Satan giáo được ma quỷ phát triển từ hội kín Hội Tam điểm và Illuminati. (Wikimedia Commons)

Có thể nói, ma quỷ thống trị thế giới con người bắt nguồn từ Satan giáo: Tại Trung Quốc, nó phát triển và thành lập chính quyền chủ nghĩa cộng sản tà ác, giết hại người Trung Quốc; ở Mỹ, nó thành lập một chính phủ ngầm, điều khiển thế giới tự do. Nhưng Hội Tam điểm và Illuminati không phải là Satan giáo, mà chỉ là Satan giáo lợi dụng lực lượng của Hội Tam điểm và Illuminati, ký sinh trên cơ thể của chúng, và bản thân chúng không phải là Satan giáo.

Nói cách khác, Hội Tam điểm và Hội Illuminati bởi vì sau khi bị ma quỷ chọn trúng, bị ma quỷ ký sinh rồi phát triển ra Satan giáo mới thực sự đáng sợ. Sau khi ma quỷ ký sinh lên Hội Tam điểm và Hội Illuminati, chúng liên tục đánh giá và phát triển thành viên của mình trong hai hội kín này. Tại hai tổ chức này, chúng thành lập một tổ chức đen tối bí mật hơn, gọi là "Satan giáo".

Marx chính là một tín đồ của Satan giáo, hơn nữa là một thành viên cấp cao đã bước vào tầng lớp cốt lõi của nó. Sau khi gia nhập Satan giáo, ông ta trở thành người viết ra Satan giáo tại nhân gian, giúp ma quỷ sáng tác chủ nghĩa cộng sản.

Như đã nói ở trên, bản chất của ma quỷ là ký sinh và phụ thể, cướp đoạt hình thể của con người mà khống chế nhân gian. Vì vậy, trước tiên nó khống chế tư tưởng của con người, biến con người thành tế bào thây ma của nó, từ đó chiếm giữ nhân loại. Cho nên, trước tiên nó phải chế tạo ra một bộ tư tưởng để tẩy não con người, mê hoặc và khống chế nhân loại.

Mạch máu từ Satan giáo đến tà thuyết chủ nghĩa cộng sản này đã phát triển thành phe chủ nghĩa cộng sản tại nhân gian, và hiện tại ĐCSTQ đã trở thành đại biểu của nó.

Mạch máu từ Satan giáo đến tà thuyết chủ nghĩa cộng sản này đã phát triển thành phe chủ nghĩa cộng sản tại nhân gian, và hiện tại ĐCSTQ đã trở thành đại biểu của nó.
Mạch máu từ Satan giáo đến tà thuyết chủ nghĩa cộng sản này đã phát triển thành phe chủ nghĩa cộng sản tại nhân gian, và hiện tại ĐCSTQ đã trở thành đại biểu của nó. (Tổng hợp)

Tại thế giới tự do phương Tây, người ta không thờ phụng chủ nghĩa cộng sản, cho nên nó không cách nào xâm nhập, vì vậy đã thay đổi thành một bộ mặt khác. Những gì là 'chủ nghĩa tiến bộ', 'chủ nghĩa nữ quyền', 'chủ nghĩa bảo vệ môi trường', 'chủ nghĩa chính phủ lớn, 'sự đúng đắn về chính trị', 'thuế cao và phúc lợi cao'... những cái này kỳ thực đều là những mánh khóe của ma quỷ, giống như Bạch Cốt Tinh huyễn hóa ra dân nữ, ông lão, bà lão... để mê hoặc thế nhân. Nó chui vào kẽ hở trong tự do dân chủ của phương Tây, tự do dân chủ chỉ có tác dụng ước thúc đối với những người có đạo đức có tín ngưỡng, nhưng lại bị ma quỷ lợi dụng không giới hạn. Trong cuộc tổng tuyển cử Mỹ lần này, mọi người đều có thể thấy được.

Ma quỷ tại hai chiến địa phương Tây và phương Đông đã biến hóa thành những khuôn mặt khác nhau. Nó luôn có thể vào đúng thời điểm và đúng cách để mê hoặc thế nhân, và xoay chuyển thế giới. Giống như việc Bạch Cốt Tinh lợi dụng sắc dục mê hoặc Trư Bát Giới, lợi dụng sự thiện lương để mê hoặc Đường Tăng, chỉ có Tôn Ngộ Không với Hỏa Nhãn Kim Tinh mới có thể khiến nó hiện nguyên hình, nhưng lại bị đuổi về Hoa Quả Sơn. Ma quỷ chính là như vậy, từng bước một thống trị thế giới con người.

Cấu trúc của xã hội nhân loại là hình kim tự tháp, và thiểu số người rất nhỏ thuộc tầng cao nhất có thể ảnh hưởng và khống chế toàn bộ xã hội. Vì vậy, chỉ cần khống chế bộ phần tầng cao nhất của kết cấu này, liền có thể khống chế xã hội nhân loại. Ma quỷ lợi dụng cấu trúc kim tự tháp của xã hội loài người để khống chế xã hội loài người, sau đó lại lợi dụng các thủ đoạn lừa gạt để từ từ xâm nhập và ăn mòn tuyệt đại đa số các nhân sĩ xã hội tầng dưới, nhằm đạt được mục đích là hoàn toàn thao túng nhân loại.

Cấu trúc của xã hội nhân loại là hình kim tự tháp, và thiểu số người rất nhỏ thuộc tầng cao nhất có thể ảnh hưởng và khống chế toàn bộ xã hội.
Cấu trúc của xã hội nhân loại là hình kim tự tháp, và thiểu số người rất nhỏ thuộc tầng cao nhất có thể ảnh hưởng và khống chế toàn bộ xã hội. (Wikimedia Commons)

Hoa Kỳ bề ngoài là một chuẩn mực của tự do dân chủ, trước đây đúng là như vậy, nhưng trải qua bao nhiêu năm bị ma quỷ ký sinh như vậy, giờ đây chuẩn mực ấy đã mục nát. Ma quỷ thành lập một chính phủ ngầm trong lòng nước Mỹ, còn được gọi là chính phủ bóng tối, cũng chính là "Đầm lầy Washington" mà Tổng thống Trump nói tới.

Những tập đoàn lớn của thế giới tự do kia, các phương tiện truyền thông dòng chính, những gã khổng lồ Internet (Twitter, Facebook, Google, v.v.), các chính trị gia cánh tả, thậm chí cả Liên Hiệp Quốc, Vatican... cái nào không bị ma quỷ khống chế? Cái nào không câu kết, giao dịch và thông đồng hành dâm với ma quỷ? Nhìn bề ngoài thì tất cả đều ra vẻ đạo mạo, nhưng trong cuộc bầu cử Tổng thống gần đây, tất cả bộ mặt thật đã được lộ ra một cách đầy đủ nhất.

Bề ngoài, tất cả bọn họ đều bị ĐCSTQ xâm nhập và hủ hóa, kỳ thực đằng sau, tất cả bọn họ đều được kết nối trong cùng một mạch máu, đó chính là Satan giáo. Chân tướng đang dần nổi lên mặt nước, toàn nhân loại bây giờ cũng có thể nhìn thấy rõ như ban ngày. Bởi vì chiến trường của cuộc đại chiến Thần - Ma đã mở ra đến nhân gian, Thần đã bắt đầu công cuộc tổng vệ sinh nhân gian trong năm nay, ma quỷ trong khi vùng vẫy giãy chết tại thời gian cuối cùng này mà toàn bộ xuất động. Như đã nói ở trên, ma quỷ xé toang lớp ngụy trang chỉ có hai khả năng, hiện tại là phù hợp với khả năng thứ nhất, chính là bọn chúng sắp diệt vong, cho nên hiện tại bọn chúng không thèm đoái hoài tới ngụy trang, lộ ra bộ mặt thật vô cùng gớm ghiếc.

Trong xã hội tự do phương Tây, Satan giáo lợi dụng cấu trúc kim tự tháp của xã hội nhân loại để thiết lập một chính phủ ngầm điều khiển thế giới phương Tây, đứng phía sau vận hành thế cục của thế giới. Sau đó từng bước xâm nhập và khống chế đại đa số nhân sĩ xã hội từ tầng lớp trung lưu trở xuống, nếu như sau khi thao túng cả nhân loại, bọn chúng sẽ công khai xé bỏ lớp ngụy trang, và nhân gian cũng liền biến thành địa ngục. Bọn chúng khống chế trường học và giáo dục, lợi dụng những kẽ hở của tự do dân chủ để khắc sâu những tư tưởng cực đoan ma quỷ cho con người trong xã hội tự do ngay từ khi còn nhỏ.

Thần đã bắt đầu công cuộc tổng vệ sinh nhân gian trong năm nay, ma quỷ trong khi vùng vẫy giãy chết tại thời gian cuối cùng này mà toàn bộ xuất động.
Thần đã bắt đầu công cuộc tổng vệ sinh nhân gian trong năm nay, ma quỷ trong khi vùng vẫy giãy chết tại thời gian cuối cùng này mà toàn bộ xuất động. (Wikimedia Commons)

Bọn chúng không dám trực tiếp truyền bá thuyết cộng sản, nhưng đã thay đổi cách thuyết phát, đổi thành chủ nghĩa tiến bộ, chủ nghĩa nữ quyền, chủ nghĩa bảo vệ môi trường... Từng bước, cái gọi là quy tắc bất thành văn 'đúng đắn chính trị' của ma quỷ đã được thiết lập trong tư tưởng của con người. Nó cũng sử dụng 'thuế cao phúc lợi cao' và 'chủ nghĩa chính phủ lớn' để lừa gạt dụ dỗ mê hoặc các nhân sĩ xã hội tầng dưới, kích động đám lưu manh, lười biếng, chơi bời lêu lổng trong trong xã hội bảo vệ quyền lực của nó. 

Nó sử dụng 'đúng đắn chính trị' để gán cho tất cả những ai cố gắng phá vỡ các quy tắc mà nó tạo ra, sau đó tùy ý trả đũa hoặc thậm chí giết chết, khiến cho người ta nhìn mà dừng lại và không dám vượt qua giới hạn. Phong trào BLM tràn lan ở Hoa Kỳ, chính là kết quả sau nhiều năm hoạt động như vậy của ma quỷ.

Năm nay là một năm của cuộc đại chiến Thần - Ma, chiến trường đã mở đến nhân gian. Và Tổng thống Trump chính là người được Thần tuyển chọn, Thần phái ông đến để làm sạch thế giới. Ông ấy thẳng thắn, thiện lương, không sợ tà ác, cũng không ra bài theo lẽ thường, từng bước phá vỡ các quy tắc do ma quỷ đặt ra trên thế giới, từng bước tát cạn đầm lầy. Ma quỷ sắp lộ nguyên hình nên đã công khai xé bỏ lớp ngụy trang và biểu diễn màn điên cuồng cuối cùng.

Tổng thống Trump chính là người được Thần tuyển chọn, Thần phái ông đến để làm sạch thế giới.
Tổng thống Trump chính là người được Thần tuyển chọn, Thần phái ông đến để làm sạch thế giới. (Tổng hợp)

Rất nhiều con người chính nghĩa cảm thấy phẫn nộ trước việc phe cánh tả công khai gian lận trước con mắt của bao nhiêu người trong cuộc tổng tuyển cử, và lo lắng liệu ông Trump có đắc cử hay không. Kỳ thực không cần quá lo lắng, kết cục đã được ấn định. Dù ma quỷ nhất thời có vẻ chiếm thế thượng phong trong cơn điên cuồng, quá trình này có thể sẽ có những khúc quanh, nhưng cuối cùng Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử, chúng ta hãy cùng chờ xem. 

Tất nhiên, trong quá trình đó, mọi người vẫn phải cố gắng hết sức, là lựa chọn khiêu vũ với ma quỷ, hay chọn đứng về phía Thần, mỗi người đều phải tự mình lựa chọn cho riêng mình.

(Còn tiếp)

An Nhiên
Theo Lý Đạo Chân -BÀI CHỌN LỌC