Sidney Powell: Đơn kiện gian lận bầu cử ở Georgia và Michigan liên quan đến tình báo Trung Quốc, Iran

Bình luận Thiện Nhân • 17:33, 26/11/20
was just released on ????
Complaint being uploaded at
Exhibits to follow.
Also in

— Sidney Powell ??⭐⭐⭐ (@SidneyPowell1)

Tài liệu cho biết phần mềm Dominion đã được truy cập bởi các đặc vụ - “thay mặt Trung Quốc và Iran - nhằm giám sát và thao túng các cuộc bầu cử, bao gồm cuộc tổng tuyển cử gần đây nhất của Hoa Kỳ vào năm 2020”. 

Tuyên bố này còn bao gồm một bản sao hồ sơ bằng sáng chế cho Dominion Systems, với Eric Coomer là được cho là người đầu tiên phát minh ra Hệ thống bỏ phiếu thống trị. 

Chuyên gia Navid Keshavarez-Nia giải thích rằng các cơ quan tình báo Mỹ đã phát triển các công cụ để xâm nhập vào hệ thống bỏ phiếu nước ngoài, bao gồm Dominion. Ông nói rằng phần mềm của Dominion dễ bị thao túng dữ liệu bởi tất cả các phương tiện trái phép, và dữ liệu bầu cử sẽ được “thao túng” để thay đổi. Ông cho rằng hàng trăm nghìn phiếu bầu được bầu cho Tổng thống Trump trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020 - đã được chuyển sang cho cựu Phó Tổng thống Biden.

Gian lận và thao túng hệ thống bỏ phiếu Dominion

Gian lận bắt đầu với phần mềm và phần cứng bầu cử từ Dominion Voting Systems Corporation (“Dominion”) được sử dụng bởi Hội đồng Vận động Bầu cử Michigan. Các Hệ thống Dominion bắt nguồn từ phần mềm được thiết kế bởi Smartmatic Corporation, Sequoia ở Hoa Kỳ, đơn kiện nêu rõ.

Smartmatic và Dominion được thành lập bởi các nhà tài phiệt và nhà độc tài nước ngoài để đảm bảo việc thay đổi phiếu bầu trên máy tính và thao túng phiếu bầu ở bất kỳ cấp độ nào cần thiết - để đảm bảo rằng nhà độc tài Venezuela Hugo Chavez không bao giờ thua trong cuộc bầu cử.

Hệ thống bỏ phiếu Dominion đã gây xôn xao khi hệ thống của họ bị phát hiện có trách nhiệm kiểm đếm sai sót các phiếu bầu, đã giúp Joe Biden giành chiến thắng gian lận ở Hạt Antrim (Michigan) và dẫn đến một số "trục trặc" lớn khác. (Ảnh từ twitter)
Hệ thống bỏ phiếu Dominion đã gây xôn xao khi hệ thống của họ bị phát hiện gian lận các phiếu bầu, đã giúp Joe Biden giành chiến thắng gian lận ở Hạt Antrim (Michigan) và dẫn đến một số "trục trặc" lớn khác. (Ảnh từ twitter)

Ngoài ra, hồ sơ của Hội đồng Bầu cử có các bằng chứng không thể chối cãi - chứng minh rằng “ít nhất 96.600 “phiếu bầu vắng mặt” đã được yêu cầu và kiểm đếm, nhưng không bao giờ được ghi nhận là đã được cử tri trả lại (hay chưa) cho các ban bầu cử của quận. Do đó, tối thiểu phải bỏ qua 96.600 phiếu bầu. 

Bà Powell nêu ra yêu cầu trong đơn kiện lên tòa  

  • Lệnh chỉ đạo Thống đốc Kemp, Thư ký trưởng Raffensperger và Hội đồng bầu cử bang Georgia hủy chứng nhận kết quả bầu cử;
  • Một lệnh cấm Thống đốc Kemp truyền các kết quả bầu cử hiện đang được chứng nhận cho Cử tri đoàn;
  • Một lệnh yêu cầu Thống đốc Kemp chuyển các kết quả bầu cử được chứng nhận trong đó tuyên bố rằng Tổng thống Donald Trump là người chiến thắng trong cuộc bầu cử;

Và một số yêu cầu khác.

Toàn bộ đơn kiện có thể tải ở đây:

Thiện NhânBÀI CHỌN LỌC